Địa chỉ: Số 274 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội info@sunmooncrafts.com
Kết nối với chúng tôi:
wheymart
0127 303 0699
Nói đến tranh thì đầu tiên ai cũng sẽ nghĩ đến tranh vẽ nhưng có một loại tranh không phải vẽ mà nó được cuốn bằng giấy rất tinh xảo, độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao. Đó là tranh cuốn giấy - nó được xem  là một nghệ thuật.

Tranh cuốn giấy là cách bạn sử dụng giấy và dụng cụ hỗ trợ để cuộn và ghép các mảnh giấy cuộn đó thành 1 tác phẩm hoàn chỉnh. Chỉ với những dải giấy đầy màu sắc, một chút tỉ mẩn, một chút thời gian, bất cứ ai cũng có thể tự tay làm cho riêng mình. Nghệ thuật làm tranh cuốn giấy là nghệ thuật trang trí bề mặt bằng cách khảm (mosaic) các mẫu giấy xoắn trong đó bề mặt trang trí được tạo thành từ các mẫu giấy xoắn nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau.


Ngày nay, nghệ thuât tranh cuốn giấy bây giờ đã hợp nhất lại thành từng hội, từng câu lạc bộ phát triển mạnh, nhu cầu trang trí bằng giấy xoắn cho các bìa cặp chứa hồ sơ, album hình ảnh, các vật dụng khác nhau ngày càng tăng. Và tại Sun and Moon ở địa chỉ 274 Bà Triệu, Hà Nội là nơi có những bức tranh cuốn giấy mang nét riêng biệt nhất, sắc sảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết của sản phẩm. Những bức tranh vừa thể hiện được tâm huyết của người tạo nên nó, vừa mang màu sắc riêng, phong cách riêng mà khó tìm thấy được ở nơi nào khác.

Đến với Sun and Moon các bạn sẽ có những bức tranh cuốn giấy để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình, đồng thời các bạn có thể đến để học cách làm những bức tranh cuốn giấy theo ý mình bằng những vật liệu đơn giản, dụng cụ dễ kiếm nhất chỉ cần các bạn có đam mê, tìm tòi và làm theo đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi ban sẽ tự tay tạo ra một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt cho riêng mình.

Ngoài ra tại Sun and Moon của chúng tôi còn chuyên sản xuất các sản phẩm thiệp thủ công chất lượng cao với giá cả cạnh tranh với các sản phẩm thiệp in khác . Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những mẫu thiệp được thiết kế độc đáo , tinh tế và trở thành nhà cung cấp tin cậy cho các nhà phân phối cũng như các cửa hàng bán lẻ trong và ngoài nước.


Khách hàng của Sun and Moon
 
Chúng tôi hi vọng Sun and Moon sẽ có cơ hội phục vụ khách hàng trong và ngoài nước chu đáo và tốt nhất. Niềm tin của khách hàng là cơ sở, là động lực để đưa Sun and Moon tiến xa hơn nữa.
Sản phẩm khuyến mại
Tin tức sự kiện
Chúng tôi trên facebook